Thông tin truyện

Dị tinh trùng tộc

Dị tinh trùng tộc

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10426
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Dị tinh trùng tộc hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Dị tinh trùng tộc của tác giả Pháp Sư Gẩy Đèn thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ở xã hội nào cũng vậy. Ngươi không nghĩ gây phiền toái, xung đột với kẻ khác. Nhưng trên đời này, kẻ ‘’thiếu đánh’’ còn rất nhiều, chính vì vậy phiền toái luôn tự tìm tới cửa, dù cho chính mình chỉ muốn được yên tĩnh, không động chạm tới ai!
Chu Thiên Hình – một chàng con nhà nông, cố gắng học để được đổi đời…NHƯNG… thực tế thì luôn tàn khốc, lũ bạn học chả ra sao thì có nhà có xe, còn chính bản thân mình thì chỉ thuê được căn nhà gần nghĩa địa!
.. Và một hôm, sao băng đã rơi … rồi …. ừm, bỗng dưng cuộc đời của chàng ta đổi sang một hướng khác!
Dị thế giới, nhưng không giết quái để thăng cấp, không học viện, không lập lôi đài kích đấu, không vừa gặp đã yêu, không tu luyện cuồng để Up Level, và Long tộc không bá như ai cũng nghĩ. Không tinh thần Đại Háng hay đả kích chủng tộc, không thù hằn dân tộc.!!!
PK solo ư? Xưa rồi Diễm, bây giờ kéo tiểu đệ ra đánh thôi!
Cấp dưới mĩ nữ ư? Đẹp không tả xiết, sexy máu mũi chảy không ngừng …. Nhưng lại là thành phần khủng bố cực đoan và cuồng bạo lực!
NVC không ngựa giống, không nạp hậu cung, không bá vương khí, không ma pháp thiên phú, không đấu khí thiên tài, không mưu mô xảo quyệt! Nhưng được cái tiểu đệ nhiều...và...quan trọng nhất là cực kỳ sợ chết + tàn bạo!
YY nhưng không kém phần thú vị. 1 bộ khoa huyễn đáng để đọc!
=.= Mình chỉ đọc trên điện thoại nên sẽ chỉ Up Vietphare cho những ai cùng sở thích!
>.< Truyện đã Full nên không lo đói thuốc nhé các bạn!

Trên đây là truyện Dị tinh trùng tộc được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện