Thông tin truyện

Dị Thế Đan Trù

Dị Thế Đan Trù

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

12976
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Dị Thế Đan Trù hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Dị Thế Đan Trù của tác giả La Bại Gia Tử thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ngô Hiên là một gã chu du thế giới đã đạt trình độ cao nhất đầu bếp, khao khát các loại nguyên liệu nấu ăn, lại bởi vì ngoài ý muốn đi vào Dị Giới. Nhưng mà hắn phát hiện mình không còn là một bình thường đầu bếp, hai tay nhưng lại nhiều hơn đặc thù năng lực!

Cái gì? Mày hỏi anh có biết luyện đan hay không? Xin lỗi chú, anh hổng biết luyện đan, chỉ biết đem các loại linh thảo linh quả làm thành đồ ăn, hơn nữa hiệu quả vượt qua luyện thành đan dược hiệu quả!

Cái gì? Chú nói Luyện Đan Sư có thể đem có hạn linh quả luyện thành đan dược về sau, có thể cho nhiều tu luyện giả ăn! Thật có lỗi, đối với ta đem những này linh quả chế tác thành nước tương, hoặc là làm thành súp, đều có thể mở quán cơm rồi!

Cái gì? Đưa cho ta đỉnh cấp lò đan đến luyện đan? Ố ồ, so về cái này cái gì lò đan, hay là cho ta một bộ đồ làm bếp thì có hiệu quảh ơn!

Đạp vào con đường cường giả, Ngô Hiên đặc thù Luyện Đan Sư, đan dược đầu bếp hành trình cứ như vậy đã bắt đầu.

Trên đây là truyện Dị Thế Đan Trù được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện