Thông tin truyện

DC Gia Rider

DC Gia Rider

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10426
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện DC Gia Rider hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. DC Gia Rider của tác giả Anh Hùng Kỵ Sĩ thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Khi Kha Văn biết mình xuyên qua chính là DC thế giới lúc, nội tâm của hắn là sụp đổ, đây là một cái so Marvel còn muốn hiểm ác vạn phần thế giới a!

Bất quá cũng may mình kim thủ chỉ hệ thống ra sức, để Kha Văn cảm giác mình có thể tại thần tiên đánh nhau DC thế giới bên trong sống sót.

Siêu nhân tay không toái tinh, không quan hệ, Kamen Rider E tổng biểu thị mình cũng có thể làm được.

Flash vượt tốc độ ánh sáng chạy, ngạch, cái này giống như đánh không lại. Không có việc gì, ra đi Ghost Eyecon, Flash, đem ngươi anh hùng chi lực cho ta mượn đi.

Thu hoạch được Flash Eyecon, 【 cực tốc chạy người, thay đổi thời không vĩ lực 】.

Nightwing: Đạo lý ta đều hiểu, nhưng vì cái gì ngươi mỗi lần biến thân đều sẽ có âm thanh?

Kha Văn: Không cần để ý loại này chi tiết.

Batman: Đạo lý ta đều hiểu, nhưng ngươi có thể giải thích hạ vì cái gì ngươi không biến thân cũng có thể tay không đánh người Krypton là nguyên lý gì sao?

Kha Văn: Ta có vũ trang sắc Haki a, muốn học không? Ta dạy cho ngươi a ~

Trên đây là truyện DC Gia Rider được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện