Thông tin truyện

Đạo Trưởng, Thời Đại Thay Đổi (Đạo Trường, Thì Đại Biến Liễu)

Đạo Trưởng, Thời Đại Thay Đổi (Đạo Trường, Thì Đại Biến Liễu)

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

29885
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Đạo Trưởng, Thời Đại Thay Đổi (Đạo Trường, Thì Đại Biến Liễu) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Đạo Trưởng, Thời Đại Thay Đổi (Đạo Trường, Thì Đại Biến Liễu) của tác giả Toàn Kim Chúc Đạn Xác thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một viên được bảo tiền bạc đem Vân Tùng đưa đến một cái gió nổi mây phun đại thời đại.

Ở đây, có người phương tây kiên thuyền lợi pháo, quân phiệt phe phái nổi lên bốn phía, cửa son ngợp trong vàng son, bách tính trôi dạt khắp nơi.

Ở đây, cũng có quái, tà, mãng tiên, giao thi, người sống mộ phần, người chết ngọc, người giấy trộm mệnh, tượng Phật đá mua vận, mèo già đêm bái nguyệt, chồn hoang cướp bầy quan tài, cổ trấn Âm sai ngày đi, cố đô âm binh mượn đường, đại giang ngăn nước hiện lão thôn, mười dặm đô thị có nhiều người nước ngoài ở lượt nhà ma, vạn người trong hố giấu bạch cốt miếu, vô danh thành tần hiện ngàn năm yêu.

Ở đây, được bảo tiền bạc có hai mặt, tiền bạc người dùng, âm tiền quỷ dùng. Vân Tùng cũng có hai mặt, là mặc đạo bào đạo trưởng, là cô hồn là ác quỷ là cương thi là tà phật là dã thành hoàng. . .

PS:

Quyển sách lại tên « ta cho là ta là cái đạo sĩ, kết quả là cái quỷ? »

« ngươi cho rằng ta là một cái quỷ, kết quả ta là một đám quỷ! »

Trên đây là truyện Đạo Trưởng, Thời Đại Thay Đổi (Đạo Trường, Thì Đại Biến Liễu) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện