Thông tin truyện

Đại Tùy Thuyết Thư Nhân

Đại Tùy Thuyết Thư Nhân

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

16313
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Đại Tùy Thuyết Thư Nhân hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Đại Tùy Thuyết Thư Nhân của tác giả Bất Thị Lão Cẩu thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thuyết thư người, nói năm đó, cầm thần long hạ cửu thiên.

. . .

Mỗi nói một bản sách, bên cạnh liền sẽ xuất hiện một vị sách bên trong nhân vật làm hộ pháp. Nghe có phải hay không vô địch?

Nhưng Lý Trăn không như vậy nghĩ, đại anh hùng tay bên trong thương dời sông lấp biển, ngăn không được này "Cơ hàn nghèo" ba chữ. Mới vừa xuyên qua đến này Đại Tùy triều hắn hiện tại chỉ muốn bằng vào thuyết thư này môn tay nghề, chịu qua này cái mùa đông giá rét.

Thuyết thư sao, lạc thú ở chỗ đào hố. Có thể đào đào lấy, hắn phát hiện chính mình không hiểu ra sao nhân duyên hỗn càng ngày càng kém, đào lấy đào lấy, chính mình không biết như thế nào liền thành thiên hạ đệ nhất.

Cuồn cuộn giang hồ ân oán sự tình, đầy giấy mặc khách hoang đường nói.

Thiên thu bá nghiệp chảy về hướng đông đi, tiêu dao tự tại lên trời khó.

Mộng bên trong không biết ngày hận nước, đêm nay đông lạnh tỉnh canh năm lạnh.

Si nhân trường sinh không đúng phương pháp, thuyết thư hát hí khúc ta này thơ cũng bình yên rượu cũng ~ bình yên!

. . .

"Nếu có nào đó lỗ mũi trâu thuyết thư đào hố không chôn, thiên hạ người đều có thể giết chi! Đầu treo cao cửa thành, trẫm cùng hắn cộng ẩm ba chén" --- Lý nhị

"Thiên hạ tài hoa tám đấu, lỗ mũi trâu độc chiếm một thạch, thế nhân thiếu thứ hai đấu. . ." --- Phòng Huyền Linh

"Ngươi làm lão nương muốn làm giáo chủ sao? Nếu không phải chết sống không phá nổi kia vương bát đản kim quang chú, ta tôn tử đều sẽ nói sách!" --- mỗ môn nữ giáo chủ

Trên đây là truyện Đại Tùy Thuyết Thư Nhân được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện