Thông tin truyện

Dạ Nguyệt Lộ

Dạ Nguyệt Lộ

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9151
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Dạ Nguyệt Lộ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Dạ Nguyệt Lộ của tác giả Tuyệt Phong thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Vũ trụ là gì? Câu hỏi khiến cho xưa nay không một ai có thể trả lời chính xác. Trong không gian bao la rộng lớn kia chứa đựng điều kì diệu gì không một ai biết rõ ràng, từ xưa tới nay từ tuyên cổ hồng hoang đến thương cổ , thái cổ. Từ khi phiến không gian này hình thành nên thiên địa vũ trụ trải qua không biết bao nhiêu năm tháng, ngàn năm, van năm, ức năm. Biết bao nhiêu sinh linh được sinh ra mất đi, bao nền văn minh hình thành rồi lụi tàn, biết bao sinh linh trí tuệ cố gắng khám phá thiên địa, tu luyện rồi cố gắng, nhưng được bao nhiêu kẻ chân chính bước ra khỏi phiến thiên địa này ngao du vũ trụ.

Bọn họ sáng tạo ra tu luyện, cảm ngộ thiên địa hiểu được thiên đạo dần dần nắm dữ được quy tắc thoát thai hoán cốt nắm giữ được lực lượng thay trời đổi đất, những người đầu tiên có được lực lượng họ sáng tạo nên công pháp lưu truyền lại cho đời sau. Từ đó hình thành hệ thống tu luyện, thần ma tiên yêu. Trải qua ức vạn năm tháng, vô số cường giả sinh ra mất đi, họ để lại cho hậu thế những kho tàng, trí tuệ cả đời họ đúc kết lại cho những kẻ hữu duyên kế thừa tiếp nối ý chí của họ bước lên đỉnh cao phiến vũ trụ hồng hoang này.
Một thiếu niên mang theo một con chó nhỏ hành tẩu khắp thiên hạ, một thiên tài y thuật, trận pháp sư đỉnh cao, cũng là một cuồng nhân tu luyện, một thanh niên nhiệt huyết, hắn đi khắp thiên hạ với sứ mệnh của truyền nhân cuối cùng của môn phái, người sống sót duy nhất của cả một đại gia tộc từng làm mưa làm gió khắp thiên hạ. Vận mệnh của hắn không ai nắm bắt được, hắn đến đâu ở đó có gió tanh mưa máu, chiến đấu cùng huynh đệ, chiến đấu và chiến đấu từng bước trưởng thành, cuối cùng hắn sẽ đi tới bước nào mọi người cùng đọc nhé.

Đây là truyện đầu tay của mình sau nhiều lần cân nhắc và luyện qua vô số bộ tiểu thuyết mình quyết định thử sức xem mình có thể đi đến đâu. Mong các bạn đọc ủng hộ góp ý và đừng gạch đá mình nhé

Trên đây là truyện Dạ Nguyệt Lộ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện