Thông tin truyện

Cửu Lưu Nhàn Nhân

Cửu Lưu Nhàn Nhân

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

12451
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Cửu Lưu Nhàn Nhân hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Cửu Lưu Nhàn Nhân của tác giả Cửu Thành Quân thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thanh mạt dân sơ, tịch quyển thiên địa đích một lượng kiếp nạn sắp bắt đầu.

Có chút nhân lựa chọn trốn tránh, đều quy ẩn núi rừng, tránh né kiếp nạn, tiềm tu khổ luyện.

Có chút nhân tắc lựa chọn đối mặt, tìm kiếm ứng kiếp người, nhập thế lịch kiếp, chờ đợi có thể bình an độ kiếp, kiếm thủ kiếp tẫn vận đến chi thì, thiên địa trở lại khai vận đích kia phân công đức, được tu thành tự tống hướng tới nay ít có người tu thành đích kim đan đường lớn.

Từ trưởng thanh chẳng qua phải cái đạo gia giữ môn đích cửu lưu nhân vật, cũng muốn lánh đời tị kiếp, nhưng mà hắn này một mạch sớm đã bị khiên xả đáo kiếp nạn bên trong, duy nhất có thể làm đích chính là giấu ở an toàn đích địa phương, xem người khác thế hắn lịch kiếp

Trên đây là truyện Cửu Lưu Nhàn Nhân được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện