Thông tin truyện

Côn Trùng Tiến Hóa Mô Bản

Côn Trùng Tiến Hóa Mô Bản

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Dừng ra

Lượt xem:

451
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Côn Trùng Tiến Hóa Mô Bản hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Côn Trùng Tiến Hóa Mô Bản của tác giả Piccolo 0 thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"Căn cứ ngài tình huống, hệ thống đã vì ngài điều chỉnh thử ra cùng ngài tình trạng nhất xứng đôi mô bản, côn trùng mô bản "

Trời xui đất khiến bên trong, tốt nghiệp liền thất nghiệp côn trùng học học bá Chung Hành thông qua một loại gọi tiến hóa mô bản siêu văn minh sản phẩm đạt được khống chế côn trùng năng lực.

" không có tiền? Nọc ong so hoàng kim còn đắt hơn, con mối con kiến có thể tinh luyện kháng khuẩn vật chất lại không thể nhân công sinh sôi, huống chi còn có rất nhiều không có bị phát hiện trùng loại rút ra vật giá trị càng là không cách nào tính toán, xem ta như thế nào cầm xuống sinh vật chế dược sản nghiệp!"

"Lớn không phải là vĩ đại, nhỏ không phải là nhỏ bé, hàng không mẫu hạm tuy mạnh, nhưng ta chỉ cần mấy cái con gián ẩn vào đi cắn xấu nó mấy cây hạch tâm tuyến ống nó liền phế đi!"

"Yếu? Ta còn có thể dung hợp côn trùng gien, giáp trùng có thể tiếp nhận 800 lần thể trọng trọng lượng nha."

"A, quên ta còn có thể tiến giai, tương lai có thể thăng cấp làm Trùng tộc mô bản!"

Mang theo những này giản lược mà không đơn giản đã từng xưng bá Địa Cầu giống loài, Chung Hành bắt đầu chinh phục cùng tìm tòi bí mật hành trình.

Trên đây là truyện Côn Trùng Tiến Hóa Mô Bản được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện