Thông tin truyện

Côn Luân Miện

Côn Luân Miện

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9226
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Côn Luân Miện hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Côn Luân Miện của tác giả Bát Thất Ngũ thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một người Cửu Châu thiếu niên, bị vận mệnh bánh răng mang nhập Côn Luân bên trong; hắn người mang chí âm tà vật, rồi lại bái nhập tiên đạo lăng tiêu…… Lúc này, to như vậy Côn Luân chính ám lưu dũng động, Bắc côn luân Ma giáo, tây Côn Luân Phật môn, đông Côn Luân tiên đạo, nam Côn Luân Yêu tộc…… Khắp nơi thế lực sôi nổi nhấc lên sóng triều, yên lặng trăm năm bí tân cũng chậm rãi bị vạch trần. Thiếu niên đến tột cùng là sẽ nước chảy bèo trôi, vẫn là ngăn cơn sóng dữ? Vận mệnh chú định ý trời, đến tột cùng là muốn luân hồi, vẫn là muốn viết lại? Ai đem chúa tể cuối cùng chìm nổi?

Lời convert:

Gần đây thật sự không có truyện để đọc, ai cũng than phiền, mình cũng thế, mà nói thẳng ra thì bọn Trung Quốc cũng thế.Truyện tuy mới ra nhưng lại để lại khá nhiều những bình luận tích cực . Cá nhân mình đánh giá truyện khá hay ấn tượng với mình nhất trong những bộ truyện gần đây nội dung hấp dẫn, tuyến nhân vật phong phú , kết cấu truyện đến hiện tại logic hợp lý cách miêu tả rõ ràng khiến người đọc có thể tưởng tượng và cảm nhận như bản thân ở trong đó.

Lời tác giả nói : Côn Luân chi lộ, cùng quân cộng hành!

Trên đây là truyện Côn Luân Miện được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện