Thông tin truyện

Chúng Diệu Chi Môn

Chúng Diệu Chi Môn

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

13051
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Chúng Diệu Chi Môn hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Chúng Diệu Chi Môn của tác giả Thân Vẫn Chỉ Tiêm thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ta đứng ở Hoàng Thành chi đỉnh, lắng nghe trong gió truyền đến đau thương, đó là ngàn vạn năm đến người tu hành tại thiên địa cô độc hành tẩu đến cuối cùng, tự tâm linh chỗ sâu nhất Phù Sinh thì thầm. Cách đó không xa thiêu đốt hỏa diễm, trong ngọn lửa gào thét chính là đại địa bên trong những cái kia không cách nào luân hồi oán linh, bọn chúng vô tình cắn nuốt những cái kia như cũ người sống nhóm bọn họ.

Gió cuốn lên hỏa diễm ôm lấy góc áo của ta, một mảnh trí mạng viên đạn hướng trút xuống, đem sư môn huynh đệ linh hồn xé nát.

Long trời lở đất niên đại, chính là một số người tận thế, lại là một số người tân sinh.

Cái kia tự Tây Phương dựng lên, xẹt qua ức vạn dặm đại dương mênh mông mà đến cách mạng chi đao phía dưới, ai có thể tránh thoát, ai lại nguyện nghểnh cổ liền giết...

Ta ngắm nhìn phương xa, chỗ đó có thân nhân của ta đợi ta về nhà.

Trên đây là truyện Chúng Diệu Chi Môn được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện