Thông tin truyện

Chung cực hắc ám đại phản phái

Chung cực hắc ám đại phản phái

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

4201
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Chung cực hắc ám đại phản phái hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Chung cực hắc ám đại phản phái của tác giả Hắc Ám Loli thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Sau khi một người nhờ năng lực xuyên việt tất cả các vị diện: phim, hoạt hình, trò chơi, tiểu thuyết mà có thể đạt được tới tương ứng lực lượng, hắn sẽ làm những thứ gì?

Xé rách dối trá mặt nạ, làm cho chính thức nhân tính bạo lộ, hắc ám? Quang minh? Không sao cả chính nghĩa cùng tà ác, ta chỉ nghĩ càng cường đại hơn mà thôi.

Vô Gian đạo —— Thục Sơn —— Liêu trai —— Death Note ——StarCraft—— World of Warcraft

Nguyên một đám nghe nhiều nên thuộc thế giới xuất hiện tại trước mặt của ngươi, ngươi sẽ chọn cái gì? Đi theo diễn viên đánh đấm giả bộ, hay là sáng lập thuộc về truyền thuyết của mình?

Cái gì là chánh nghĩa? Cái gì lại là quang minh? Thật có lỗi, kỳ thật ta chỉ là muốn tại nguyên một đám thần bí thế giới sống được rất tốt, càng khoái hoạt.

Bởi vì ta không nghĩ, ngồi chờ chết!

Trên đây là truyện Chung cực hắc ám đại phản phái được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện