Thông tin truyện

Chiến Tranh Công Phường

Chiến Tranh Công Phường

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

10051
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Chiến Tranh Công Phường hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Chiến Tranh Công Phường của tác giả Mãnh Hổ Đạo Trưởng thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tại mảnh này dị thế giới bên trong, có được quyền thống trị thì được xưng là lĩnh chủ! bọn họ sở dĩ có thể thống trị mảnh này bát ngát thổ địa, tại tại bọn hắn ủng có vô cùng thần kỳ bảo cụ, trong đó cường đại nhất mười hai vị lĩnh chủ chính là thần! Ta tại trong lúc lơ đãng trong tai nạn đi vào thế giới này, thu hoạch được tàn tạ bảo cụ, dung hợp Địa Cầu linh hồn, hóa thành một tòa Chiến Tranh Công Xưởng. Chiến Tranh Công Xưởng ủng có vô cùng thần kỳ lực lượng, có thể chế tạo ra số lớn binh sĩ, loan đao, trường mâu cùng cung tiễn, ta muốn tiến hóa! Ta phải trở nên mạnh hơn đại!

ps: truyện mới ra thể loại lãnh chúa thấy hay nên lấy về cv để các đạo hữu đọc chung cho vui :D .

Trên đây là truyện Chiến Tranh Công Phường được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện