Thông tin truyện

Chỉ Xích Chi Gian Nhân Tận Địch Quốc

Chỉ Xích Chi Gian Nhân Tận Địch Quốc

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

13801
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Chỉ Xích Chi Gian Nhân Tận Địch Quốc hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Chỉ Xích Chi Gian Nhân Tận Địch Quốc của tác giả Thừa Phong Ngự Kiếm thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"Ta đọc sách ít, ngươi đừng gạt ta, chỉ xích chi gian nhân tận địch quốc ý tứ rõ ràng là nói ta đứng ở nơi này trong gang tấc bất động, có thể lực lượng một người hủy diệt một cái đối địch quốc gia."

"Thế nhưng mà, ta nhớ được, ý tứ của những lời này hình như là hình dung hai người rất gần lúc, tên còn lại mặc dù sau lưng có một quốc gia đều vô dụng."

"Giả."

Bách Lý Thanh Phong một kiếm lập tức, Lôi Đình chân khí vận chuyển hình thành điện từ trường bộc phát ra khổng lồ lực lượng, thôi động trong tay chất siêu dẫn xích thần thép đúc thành thần kiếm, dùng gấp 20 lần vận tốc âm thanh xé rách đại khí, đem 300 km bên ngoài một chiếc hàng không mẫu hạm bắn bạo, hỏa dược kho tuẫn bạo phát hỏa diễm bốc lên chiếu sáng bầu trời.

"Ngươi xem, ta ngay tại trong gang tấc."

. . .

Một cái không tu chân, không dị năng, không ma pháp, có một chút chân khí thế giới, một cái võ giả có văn hóa thế giới.

Trên đây là truyện Chỉ Xích Chi Gian Nhân Tận Địch Quốc được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện