Thông tin truyện

Chí Tôn Thần Dị Giới Du

Chí Tôn Thần Dị Giới Du

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10351
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Chí Tôn Thần Dị Giới Du hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Chí Tôn Thần Dị Giới Du của tác giả QQ Tuyết Phong thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:


Đây là chúng ta Trung Hoa Chí Tôn thần tại dị giới ăn sung mặc sướng cố sự!

"Ngươi chưa từng thấy Thần khí sao?" Phong Ngạo Thiên nói: "Vậy ta hoa mấy phút tạo một cái cho ngươi."

"Này liền là hắn Thánh Cấp vũ khí sao?" Phong Ngạo Thiên giật mình địa hỏi xong, sau đó quay về vũ khí hô khẩu khí, vũ khí răng rắc liền đứt rời.

"Muốn làm học trò ta?" Phong Ngạo Thiên hỏi: "Vậy là ngươi thiên tài sao?" . Hắn trả lời: "Ta là phế vật." . Phong Ngạo Thiên nói: "Vậy ngươi đạt tiêu chuẩn, ở trước mặt ta ngươi thật sự là cái phế vật."

"Người đã chết không muốn bi thương!" Phong Ngạo Thiên nói: "Có cái gì đáng đến thống khổ, chết rồi ta giúp ngươi phục sinh là được rồi!"

Long kỵ sĩ ma bàng là Thần thú Long, phong Ngạo Thiên nói: "Nếu như mang theo năm con Siêu Thần thú khi ma bàng về đến cố hương, khẳng định bị các sư phụ cười đến rụng răng."

Một mỹ nữ nói: "Tiểu Đẹp trai, chịu câu sao?" Phong Ngạo Thiên nói: "Ngươi xếp hàng đi, câu nói này ta không biết nghe xong bao nhiêu lần."

Trên đây là truyện Chí Tôn Thần Dị Giới Du được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện