Thông tin truyện

Cầu Cầu Nhĩ Đương Cá Chính Kinh Pháp Sư Ba (Van Cầu Ngươi Làm Cái Đứng Đắn Pháp Sư Đi)

Cầu Cầu Nhĩ Đương Cá Chính Kinh Pháp Sư Ba (Van Cầu Ngươi Làm Cái Đứng Đắn Pháp Sư Đi)

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

12188
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Cầu Cầu Nhĩ Đương Cá Chính Kinh Pháp Sư Ba (Van Cầu Ngươi Làm Cái Đứng Đắn Pháp Sư Đi) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Cầu Cầu Nhĩ Đương Cá Chính Kinh Pháp Sư Ba (Van Cầu Ngươi Làm Cái Đứng Đắn Pháp Sư Đi) của tác giả Tần Quỳnh Bất Cùng thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thể thuật đỉnh phong Tần Vũ, trùng sinh đến 18 tuổi. Đây là một cái tu luyện ma pháp thế giới, mỗi người đều mơ ước trở thành ma pháp sư. Mà trong trường học, các dạng thiên tài, tầng tầng lớp lớp. Nhưng mà cũng ngay lúc này, bỗng nhiên xuất hiện một cái có một phong cách riêng pháp sư. So tài lúc, người khác còn tại ngâm xướng ma pháp thời điểm, Tần Vũ liền mang theo pháp trượng một gậy gõ đi lên. Đang đối kháng với yêu thú đồng thời, người khác còn tại phân bố chiến thuật, Tần Vũ không nói hai lời xông đi lên cùng yêu thú thiếp mặt vật lộn. Tất cả mọi người đều sụp đổ: "Van cầu ngươi làm cái đứng đắn pháp sư đi!"

cvt: main trọng sinh về lúc 18t , do không có thiên phú ma pháp nên phải tu cận cổ võ thuật , nhưng thế giới đó lại chuyên tu ma pháp , nên kết quả là người khác đứng xa cast skill còn main thì cứ cận thân chiến đấu như một pháp sư cận chiến , truyện sáo lộ tuy không mới mẽ nhưng thấy tác viết cũng khá lôi cuốn , đạo hữu nào thấy thích thì vào đọc .

ps: truyện vẫn đang ra (339c)

Mong các bạn ủng hộ truyện và converter bằng cách:
- Bấm like, yêu thích, theo dõi hoặc bình luận.
- Quăng phiếu truyện hoặc donate converter bằng MOMO: 0933231634 Lam Tri Hai

Trên đây là truyện Cầu Cầu Nhĩ Đương Cá Chính Kinh Pháp Sư Ba (Van Cầu Ngươi Làm Cái Đứng Đắn Pháp Sư Đi) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện