Thông tin truyện

Cao Vũ 27 Thế Kỷ

Cao Vũ 27 Thế Kỷ

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

12901
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Cao Vũ 27 Thế Kỷ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Cao Vũ 27 Thế Kỷ của tác giả Thảo Ngư L thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

27 thế kỷ.

Nhân đạo thịnh vượng, võ đạo huy hoàng!

Viện dưỡng lão dưới bóng cây, lão đầu mập dùng trong tay hạch đào, đạn vỡ một trận đại nạn, hắn cười như cái Phật Di Lặc.

Phố Nam ngày 26, có cái nhỏ bảo an, hắn dùng trà sữa bắn ra băng phách sữa kim, trên mặt đất nhiều một bộ trà sữa vị thi thể, hắn vẫn muốn thay cái công tác, có thể trình độ không cao.

Cô gái trẻ tuổi ánh mắt rất sáng, giống tám tâm tám mũi tên rhinestone, nàng thích dùng đầu đụng xe tải, trong miệng thường nói một câu: Chiếc tiếp theo.

Một chút làm lính, tại bọn hắn trên bia mộ, khắc lấy một câu: Mấy năm này, loạn thế như nha, trăm họ quá khổ, nguyện tương lai các ngươi, nắm giữ gấm vóc tuổi tác!

Còn có một số làm lính, cũng khắc lấy một câu: Nếu như tương lai thiên đường gặp nhau, mời ngươi nói cho ta: Quốc thái dân an, núi sông còn tại!

. . .

Đêm khuya.

Tô Việt khiêng mười mấy bao xi măng, nhảy cóc đến đỉnh núi, hắn cùng cô độc làm bạn.

Tại Thần Châu lưu truyền một câu ngạn ngữ: Ông trời đền bù cho người cần cù.

Tô Việt tin tưởng vững chắc câu nói này.

Không ngừng vươn lên Thần Châu người, quán triệt thù cần chi đạo, tân hỏa tương truyền, ngông ngênh kiên cường.

. . .

Đã hoành thành 5 triệu chữ tiểu thuyết, mỗi ngày vạn càng, nhân phẩm cam đoan!

QQ nhóm: 777376496

Trên đây là truyện Cao Vũ 27 Thế Kỷ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện