Thông tin truyện

Bắt Đầu Kế Thừa Tông Môn, Đệ Tử Tất Cả Đều Là Người Chơi (Khai Cục Kế Thừa Tông Môn, Đệ Tử Toàn Thị Ngoạn Gia)

Bắt Đầu Kế Thừa Tông Môn, Đệ Tử Tất Cả Đều Là Người Chơi (Khai Cục Kế Thừa Tông Môn, Đệ Tử Toàn Thị Ngoạn Gia)

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9837
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Bắt Đầu Kế Thừa Tông Môn, Đệ Tử Tất Cả Đều Là Người Chơi (Khai Cục Kế Thừa Tông Môn, Đệ Tử Toàn Thị Ngoạn Gia) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Bắt Đầu Kế Thừa Tông Môn, Đệ Tử Tất Cả Đều Là Người Chơi (Khai Cục Kế Thừa Tông Môn, Đệ Tử Toàn Thị Ngoạn Gia) của tác giả Tâm Tâm Chi Hỏa thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Bắt đầu kế thừa Tinh Đấu phái, đệ tử chỉ có ít ỏi hai người, còn đều là tu hành phế vật. Ngay khi Lâm Túc cảm thấy mình sắp xong đời thì hệ thống thức tỉnh. Lâm Túc phát hiện mình có thể từ Lam Tinh lấy hình thức trò chơi triệu hoán đệ tử!
Đệ tử thân thể đều là số liệu, chỉ cần thanh máu không rỗng, liền vĩnh viễn không chết. Ngoại trừ một số lúc sẽ phát bệnh, hình như không có gì không tốt.
Chúc mừng tông chủ triệu hoán đệ tử hai người. "Chúc mừng tông chủ đổi lấy truyền công đại điện.
Ngộ tính của đệ tử tăng lên 20%. "Chúc mừng tông chủ đổi Thiên Linh căn, xin lựa chọn chúc phúc đệ tử."
"Chúc mừng tông chủ đổi một tòa ngoại môn đại điện, đệ tử của ngài có thể tiếp nhận nhiệm vụ tông môn." Chúc mừng tông chủ đổi nội môn..

Trên đây là truyện Bắt Đầu Kế Thừa Tông Môn, Đệ Tử Tất Cả Đều Là Người Chơi (Khai Cục Kế Thừa Tông Môn, Đệ Tử Toàn Thị Ngoạn Gia) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện