Thông tin truyện

Ẩn Bí Tử Giác (Bí Ẩn Góc Chết )

Ẩn Bí Tử Giác (Bí Ẩn Góc Chết )

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

15791
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ẩn Bí Tử Giác (Bí Ẩn Góc Chết ) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ẩn Bí Tử Giác (Bí Ẩn Góc Chết ) của tác giả Cổn Khai thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nếu như ngươi ở trời tối người yên thì mở ra máy nghe nhạc, đeo vào tai nghe, một người co vào trong chăn đem đầu bọc lại, nhiều lần nghe tuần hoàn đơn khúc.

Tuần hoàn bốn mươi bốn lần sau ngủ, nếu như vận may không được, lại mở mắt, ngươi sẽ không còn nằm ở trên giường của chính mình, mà là tiến vào một cái hoàn toàn ngăn cách tại hiện thực không gian kỳ dị.

Không gian kia. . . . Mặt ngoài nhìn qua, liền là chúng ta bình thường thường thấy địa phương, chính mình phòng ngủ, trong nhà phòng khách, nhà để xe dưới hầm, phòng vệ sinh, sân bóng rổ, thi công công trường các loại, nhưng nếu như ngươi cẩn thận quan sát, liền sẽ phát hiện, không giống nhau. . . . Hết thảy đều không giống nhau.

====

Đây là một cái bình thường người bình thường, thu được dị năng sau, từng bước một ở góc chết bên trong lột xác trưởng thành, đạt đến mức tận cùng trải qua.


Hệ thống:

????????

Trên đây là truyện Ẩn Bí Tử Giác (Bí Ẩn Góc Chết ) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện