Thông tin truyện

Yêu Ma Chiến Thần

Yêu Ma Chiến Thần

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

2326
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Yêu Ma Chiến Thần hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Yêu Ma Chiến Thần của tác giả Ngã Sửu Đáo Linh Hồn Thâm Xử thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thượng Cổ Man Hoang thời đại, đại địa phía trên, yêu ma tàn sát bừa bãi. . .

Đại địa Nhân tộc thánh hiền, mở ngàn vạn võ đạo, tới chống lại. . .

Sau có cách khác lối tắt người, trí cao ngất, thu thập yêu ma huyết mạch, chiết xuất, dùng vô cùng Linh Dược luyện hóa, tìm kiếm Nhân tộc Võ Giả bên trong đặc thù huyết mạch người, cắm vào yêu ma huyết mạch, khiến cho tại giữ lại Nhân tộc đặc thù điều kiện tiên quyết, cũng có thể biến thân làm yêu ma. . .

Loại này Võ Giả, được gọi là 'Yêu ma võ sĩ ', có được yêu ma cũng khó có thể nhìn qua hắn bóng lưng lực sát thương, tiềm lực vô cùng. Quyền có thể toái ngôi sao, chưởng có thể đoạn Giang Hà, Nhật Nguyệt kinh thiên, rống rơi ngôi sao. . .

Yêu ma huyết mạch giống đa dạng, cho nên, yêu ma võ sĩ hoặc biến thân làm phi cầm chí ưng, bay lượn tại không; hoặc như thú chi tinh túy, cường trảo bạo răng. . . Thậm chí, biến thân Thái Cổ hung thú, vỗ cánh có thể nổi lên hủy diệt phong bạo, có thể triệu hoán Lôi Điện Băng Tuyết, cũng có thể hấp thu Nhật Nguyệt Tinh Quang, tánh mạng một số gần như Vĩnh Hằng Bất Diệt, cùng Thiên Địa cùng tồn tại. . .

Trên đây là truyện Yêu Ma Chiến Thần được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện