Thông tin truyện

Ý Niệm Khống Vật

Ý Niệm Khống Vật

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

6826
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ý Niệm Khống Vật hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ý Niệm Khống Vật của tác giả Chân Diễn Chi Đạo thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Bởi vì một lần ngoài ý muốn, nhượng Vũ Hạo đại não xảy ra kỳ lạ biến dị, không chỉ có nhượng hắn có dường như 'Thần' giống nhau cường đại niệm lực khống chế và tinh thần cảm giác, hoàn chính mình dường như yêu nghiệt vậy siêu cường trí nhớ.

Từ nay về sau thế giới các nơi danh sơn đại xuyên, ao đầm trong rừng, sinh ra một vị so với 'Bối gia' hoàn trâu bò dã ngoại sinh tồn và tùng lâm Thám Hiểm Gia. Sau đó trên thế giới cũng nhiều một nhà, không ngừng toát ra các loại hắc khoa học kỹ thuật siêu cấp cự vô phách Khoa Kỹ Công Ty. Nói chung, hung hãn nhân sinh lúc đó triển khai...

Não Vực khai phá tiến độ:

10%...

20%...

50%...

100%... ( chúc mừng ngươi, ngươi đã thành thần )

Trên đây là truyện Ý Niệm Khống Vật được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện