Thông tin truyện

Xuyên Việt Tại Thập Bát Thế Kỷ Âu Lục

Xuyên Việt Tại Thập Bát Thế Kỷ Âu Lục

Tác giả:

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

3526
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Xuyên Việt Tại Thập Bát Thế Kỷ Âu Lục hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Xuyên Việt Tại Thập Bát Thế Kỷ Âu Lục của tác giả Phong Sương thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đại pháo tiếng nổ! Kỵ binh hướng giết! Xếp hàng bắn chết! Đây là tướng quân thích nhất! Bó eo đồ lót! Thắt lưng tất ren! Phong đồn mập nhũ! Đây là nam nhân thích nhất! Ở nơi này không có máy tính Internet trong thế giới mặt, chỉ có bắn, bắn, cùng rủa xả, tài năng đền bù ta trống không đích tâm linh Nikephoros nói như vậy. Nói đơn giản, chính là một cái sở thích rủa xả xuyên việt giả, ở trên chiến trường kỵ dương mã bắn bắn, ở trên giường cũng kỵ dương mã bắn bắn đích chuyện xưa

Trên đây là truyện Xuyên Việt Tại Thập Bát Thế Kỷ Âu Lục được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện