Thông tin truyện

Xuyên Việt Na Ta Niên Đích Nhân Hòa Sự Nhi

Xuyên Việt Na Ta Niên Đích Nhân Hòa Sự Nhi

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

6676
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Xuyên Việt Na Ta Niên Đích Nhân Hòa Sự Nhi hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Xuyên Việt Na Ta Niên Đích Nhân Hòa Sự Nhi của tác giả Hoàng Tiểu Vĩ thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Xuyên qua đi! !

Một cái văn nghệ nhị bức thanh niên, cưỡi hắn cái kia xe vòng đều trôi xe đạp, đi tới đi lui tại lịch sử các ngõ ngách, ngươi là Tần Thủy Hoàng, đúng, chính là ngươi, không có thời gian giải thích mau lên xe! !

Đây hết thảy đều là bởi vì trong nhân thế chúa tể thiên đạo, hắn thế mà sinh ra chơi nghĩ thầm muốn cải biến lịch sử, nhìn xem sẽ phát sinh hậu quả gì, cho nên tiểu thanh niên liền cưỡi hắn phá xe đạp không ngừng mà cứu vớt cái này bị bẻ cong lịch sử.

Khi hắn nằm tại nhà mình trên ghế sa lon, nhìn lấy bên cạnh một cái kia cái bị bản thân cứu trở về danh nhân trong lịch sử, không khỏi sinh lòng cảm khái, đấu với trời kỳ nhạc vô tận a! !

Ai ai ai, Lưu Bị đem trong tay bình hoa cho lão tử buông xuống, Tào Tháo mẹ nó ai bảo ngươi cầm đao, hai ngươi thật đúng là muốn phân cái sinh tử a, Tần Thủy Hoàng im miệng, lão tử không có để ngươi đặt trước thức ăn ngoài, được yên ổn ngươi cút ra ngoài cho ta luyện kiếm, lão tử ghế sô pha đều để ngươi chọc lấy bốn năm cái lỗ thủng mắt, vẫn là Tiểu Uyển mà ngoan, đến ca ca hôn hôn, hắc, đừng đùa cái bật lửa... .

Cứu mạng a! ! ! !

Trên đây là truyện Xuyên Việt Na Ta Niên Đích Nhân Hòa Sự Nhi được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện