Thông tin truyện

Xuân Thu Bá Đồ (Loạn Thế Vương Giả)

Xuân Thu Bá Đồ (Loạn Thế Vương Giả)

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

9976
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Xuân Thu Bá Đồ (Loạn Thế Vương Giả) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Xuân Thu Bá Đồ (Loạn Thế Vương Giả) của tác giả Thanh Đồng Kiếm Khách thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Xuất ngũ quân nhân Phương Ly trong lúc vô tình xuyên qua đến một người tên là "Xuân Thu đại lục" thế giới, đây là một cái tập hợp Trung Hoa lịch sử Xuân Thu Chiến Quốc thời đại các đường chư hầu thế giới, thiên hạ được xưng "Tám trăm chư hầu", xa thân gần đánh, chinh chiến không ngớt!

Chư hầu mạnh thủ đẩy "Đông Tề, Tây Tần, Nam Sở, Bắc Yên, Trung Triệu", từng người xưng bá một phương, mơ ước thiên hạ. Cường Tần vũ có Bạch Khởi, Vương Tiễn, Mông Điềm các lịch sử danh soái, văn có Thương Ưởng, Lý Tư các nội chính cuồng nhân, mà nước Tề cũng có Quản Trọng, Tôn Tẫn, Điền Đan các văn vũ tổng hợp một đường. Các quốc gia tám trăm năm tinh anh kề vai chiến đấu, trục lộc thiên hạ, chí ở bốn phương!

Phương Ly trên người chịu triệu hoán ngón tay vàng, từ thời không trúng chiêu mộ các đại danh tướng, lấy nhược địch mạnh, chí đang vấn đỉnh thiên hạ, thành tựu thời loạn lạc vương giả!

Trên đây là truyện Xuân Thu Bá Đồ (Loạn Thế Vương Giả) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện