Thông tin truyện

Vũ Trụ Đích Biên Duyên Thế Giới

Vũ Trụ Đích Biên Duyên Thế Giới

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

751
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Vũ Trụ Đích Biên Duyên Thế Giới hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Vũ Trụ Đích Biên Duyên Thế Giới của tác giả Nguyên Ngải Luân thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ngước nhìn bầu trời lóng lánh, ngươi nhất định đã từng có mộng tưởng tìm tòi bí mật vũ trụ mênh mông, cũng không chỉ một lần suy nghĩ và ảo tưởng tới văn minh khoa học tương lai.

Học tra Nguyên Hạo Thần trải qua một lần kỳ ngộ có "dự tính trước", đã có được thực lực đột kích ngược trở thành nhà khoa học hàng đầu. Dựa vào theo đuổi chấp nhất cùng với lòng tin kiên định, hắn từ đây bước lên con đường nhân sinh khác biệt với mọi người. Vạch trần câu đố về sự sống sinh ra trên Trái Đất, lần theo bước chân của văn minh siêu cấp ngoài hành tinh, từng bước vạch trần bộ mặt thật của vũ trụ, cuối cùng thăm dò huyền bí khởi nguyên vũ trụ.

List truyện đang làm.
http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=144167

Trên đây là truyện Vũ Trụ Đích Biên Duyên Thế Giới được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện