Thông tin truyện

Vũ Cực Hư Không

Vũ Cực Hư Không

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

6301
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Vũ Cực Hư Không hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Vũ Cực Hư Không của tác giả Nhất Thế Thanh Đăng thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một vị đến từ Hiện Đại thế giới Thiếu Niên, ngoài ý muốn đi tới một cái thượng võ thành phong trào thế giới, hoàn cảnh của nơi này cũng để cho hắn quyết định, lập chí truy đuổi võ đạo cực hạn.

Mà ở nơi này hắn để đối mặt chưa bao giờ có lận đận đường, bị cha ruột phế bỏ Tu Vi, bị con em thế gia khi dễ, một cái không có chút nào đặt chân gốc rễ, bình thường phàm phàm Thiếu Niên để như thế nào ứng đối?

Tu Hành gian khổ, tàn khốc cạnh tranh, cùng với thời khắc vây lượn ở bên cạnh hắn một lần kia lần nguy cơ, muốn truy đuổi võ đạo cực hạn lại nói dễ vậy sao?

Công Pháp, Võ Học phải học đi học cao thâm nhất.

Tán gái sẽ phải phao đẹp nhất.

Binh Khí dùng sẽ dùng người nào cũng không có Trấn Giới Thần Binh.

Hắn một đường cao giọng tán ca, vượt mọi chông gai, Kiếm Chỉ Cửu Thiên, thẳng Phá Thương Khung, võ Đạo Chi Cực, giận Phá Hư Không!

Trên đây là truyện Vũ Cực Hư Không được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện