Thông tin truyện

Võng Hóa Cung Ứng Thương

Võng Hóa Cung Ứng Thương

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1051
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Võng Hóa Cung Ứng Thương hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Võng Hóa Cung Ứng Thương của tác giả Đa Lai Mễ Phát Tẩu thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tại một cái nghèo khó thôn nhỏ, có một nhà thần kỳ bán hàng qua mạng.

Một kiện nhìn qua rất phổ thông sườn xám, tại tiệm này bên trong bán 5000 nhân dân tệ, nhưng rất nhiều người đều tại đêm khuya chờ lấy giây đoạt.

Người quen tới cửa cầm hàng vậy mà không tiếp thụ tiền mặt giao dịch, chỉ có thể tiếp nhận trên mạng giao dịch, đáng hận nhất chỉ phát tốc độ như rùa bưu chính bọc nhỏ.

Phục vụ khách hàng thái độ phục vụ rất kém cỏi, hồi phục tốc độ còn siêu cấp chậm, thường xuyên chỉ là về một cái "A", "Ừ" ...

Chủ cửa hàng rất kỳ hoa, một loại thương phẩm một người chỉ có thể mua số lượng 1, nhiều sẽ bị quan bế giao dịch.

Người điếm chủ này còn thường xuyên tại nửa đêm kiếm hàng, mà lại số lượng kỳ thiếu. Nhưng mà, liền là như thế một nhà bán hàng qua mạng, rất nhiều minh tinh đều tại nửa đêm chờ lấy giây đoạt.

Trên đây là truyện Võng Hóa Cung Ứng Thương được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện