Thông tin truyện

Võng Du Chi Toàn Năng Ngoại Quải

Võng Du Chi Toàn Năng Ngoại Quải

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

2926
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Võng Du Chi Toàn Năng Ngoại Quải hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Võng Du Chi Toàn Năng Ngoại Quải của tác giả Tam Cật Đường Đậu thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một hồi tai nạn xe cộ để Tề Kế bị bệnh một cái độc nhất vô nhị bệnh tật, sóng não phân liệt chứng bệnh tật.Và muốn chửa hết bệnh cho Tề Kế gia đình đã sử dụng toàn bộ tài sản của mình nhưng vẩn không được.Cùng lúc đó Người Tu Hành liên minh cống bố game người tu hanh và game nhân vật thuộc tính năng lực có thể mang tới hiện thực.
Vào game Tề Kế mới biết bệnh mình không phải sóng não phân liệt chứng bệnh tật mà một căn bệnh khác liền khiến cho tiểu hào Tề Kế, tuy rằng không phải toàn năng, nhưng tương đương với toàn năng!
Vậy hắn bị bệnh gì !
PS: chuyện hơn 600 chương đã đọc và cảm thấy khá hay tuy rằng còn có vài cục sạn nhưng nói chung vẫn ổn.
Truyện có top trên trang qidian và được nhiều người để cử nên anh em yên tấm, khá hay.

Trên đây là truyện Võng Du Chi Toàn Năng Ngoại Quải được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện