Thông tin truyện

Võng Du Chi Lĩnh Chủ Uy Vũ

Võng Du Chi Lĩnh Chủ Uy Vũ

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

6151
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Võng Du Chi Lĩnh Chủ Uy Vũ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Võng Du Chi Lĩnh Chủ Uy Vũ của tác giả Chim Mỏi Mệt Lạc Đường thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Truyện bối cảnh Mount & Blade, đọc thấy main 28 tuổi đầu mà giống thằng con nít, nhiều lúc thấy ngu ngu. .Truyện hơi bug chỗ là game chết người này mà đầu khôi vào game rởm kiểm xoát lỏng lẻo thế này, ngoài đời liên quan đến chết người kiểu này là bị kiểm soát ghê lắm cơ, thêm nữa người chơi game biết giết người là người bị giết bị sống thực vật ngoài đời thế mà nhiều người giết không ớn tay nên nhớ đây là thời hiện đại được hun đúc trong tri thức không có vụ giết người không nương tay thế đâu có phải tận thế đâu, mà truyện lại thể loại du hí thì tạm bỏ qua.Được cái bối cảnh được.
Truyện còn nhiều vấn đề khác nữa tác giả viết thất thường, lúc hợp lý lúc không hợp lý, tính cách tả hơi loạn. Anh em đọc từ từ sẽ biết, nói chung là của lạ nên ráng thử làm thôi. Được cái sau này lão tác giả viết tốt hơn.
Còn vấn đề tự sướng của bọn Tàu nữa, hiện tại thì vẫn thấy chưa tới mức nào. Nếu nó làm quá mình đổi tên các nước thành X,Y,Z ... cho đỡ ức chế.
Truyện về phần tên vì mình không chơi Mount & Blade, với lại tựa game này nổi tiếng về lối chơi chứ về mặt cốt truyện không nổi. Cho nên phần tên địa danh như tên làng, thành, v.v... có thể không chính xác. Mình cố gắng nhưng phần lớn tên tra không được, có cái mình tự đổi tên không chính xác, có cái mình đoán. Mấy chương đầu có thể phần tên nhiều sai, sau này mình kiếm được bản đồ nên tên, địa danh mình sẽ sửa. Tại mình đã làm sẵn lười mò lại sửa từng chương anh em thông cảm.

Trên đây là truyện Võng Du Chi Lĩnh Chủ Uy Vũ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện