Thông tin truyện

Võng Du Chi Hồng Hoang Chiến Kỷ

Võng Du Chi Hồng Hoang Chiến Kỷ

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

10426
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Võng Du Chi Hồng Hoang Chiến Kỷ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Võng Du Chi Hồng Hoang Chiến Kỷ của tác giả Sanh Tiêu Kiếm Khách thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tần Mặc độ kiếp thất bại, trùng sinh Địa Cầu.

Địa Cầu không linh khí, Tần Mặc phát hiện một món tên là « Hồng Hoang » trò chơi, rõ ràng là một cái chân thực Tiểu Thiên Thế Giới.

Người chơi thượng tuyến nhưng thật ra là thực thể xuyên qua, lưu tại cabin trò chơi chỉ là một cái huyễn ảnh; hạ tuyến về sau, một thân tu vi lại bị phong ấn, thần quỷ không hay.

Trừ Tần Mặc, Địa Cầu không ai biết, bọn họ một mực tại một cái thế giới chân thật rèn luyện.

Thẳng đến linh khí khôi phục ngày đó...

cvt: sau khi đọc thử 10c , thì t có chút Review cho các đạo hữu truyện là du hí dị giới chứ ko phải thuần võng du , trong game ( tạm gọi là game đi sau này chắc dung nhập hiện thực) Hồng Hoang được xem như map chính , sau đó sẽ mở ra thêm nhiều map phụ để rèn luyện , trước mắt đã mở ra map Tam Quốc , huyễn cảnh Thủy Hử, Tru Tiên (sau quyết chiến) .

Trên đây là truyện Võng Du Chi Hồng Hoang Chiến Kỷ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện