Thông tin truyện

Võng Du Chi Hoa Lão Bà

Võng Du Chi Hoa Lão Bà

Thể loại:

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

3001
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Võng Du Chi Hoa Lão Bà hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Võng Du Chi Hoa Lão Bà của tác giả Trư Đầu Hướng Thượng thuộc thể loại truyện được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thân yêu lão công:

Ta là ngươi yêu nhất lão bà Bối Bối, ta rất nhớ ngươi, đại tỷ, nhị tỷ, tam tỷ ..., thập bát muội cũng đều rất nhớ ngươi...

Diệp Phàm bối rối!

Một phong đến từ tương lai thư tín, lại để cho hắn nắm giữ trong trò chơi tất cả tiến công chiếm đóng, phó bản tiến công chiếm đóng, thăng cấp tiến công chiếm đóng, 【Ẩn Tàng nhiệm vụ】 tiến công chiếm đóng, 10-200 cấp BOSS tiến công chiếm đóng ..., Nghịch Thiên Cải Mệnh, triệt để cải biến sắp sửa phát sinh hết thảy, không chỉ như thế, còn phải tìm mười tám cái lão bà như nước trong veo, nũng nịu, đáp ứng cùng một chỗ cùng hắn lăn giường lớn kia.

————

"Các lão bà, ta đây tới rồi, đợi ta ah..."

Trên đây là truyện Võng Du Chi Hoa Lão Bà được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện