Thông tin truyện

Võng Du Chi Đại Luyện Truyền Thuyết

Võng Du Chi Đại Luyện Truyền Thuyết

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

976
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Võng Du Chi Đại Luyện Truyền Thuyết hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Võng Du Chi Đại Luyện Truyền Thuyết của tác giả Đại Yên Hang thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đại Lực là một năng lực bình thường tri thức có hạn tầng dưới chót Đại Luyện viên, xuyên qua đến năm năm trước game sơ kỳ cũng chỉ muốn lăn lộn so với kiếp trước khá hơn một chút, chết chuyển hướng dẫn hắn liên tiếp sai lầm, ma xui quỷ khiến bên dưới kỳ ngộ liên tục trò cười chồng chất.

Quyển sách người "xuyên việt" tranh bá, nữ tôn tranh bá, cao phú soái tranh bá, hoàn khố tranh bá, nghề nghiệp cao chơi tranh bá, trung hai tranh bá, điếu tơ tranh bá, NPC tranh bá. Mà quan mãn thần chi thủ Chúa cứu thế long kỵ sĩ đại lãnh chúa thân vương các danh hiệu cùng kiêm Đại Lực thì biểu thị: Phát triển khiêm tốn vĩnh viễn không bao giờ xưng bá!

Đại Lực là một cái phế vật, nhưng kẻ trâu bò đến đâu đều ở làm công cho hắn. Đại Lực nợ một thân nợ khổng lồ, nhưng toàn thế giới đều ở trả nợ cho hắn.

Đây là một không có sở trường, thiện lương mà con buôn tiểu nhân vật gian khổ "Bị" phấn đấu sử.

Đây là một heo thật ăn thịt hổ thật "Bị" Đại Luyện truyền thuyết.

Trên đây là truyện Võng Du Chi Đại Luyện Truyền Thuyết được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện