Thông tin truyện

Võng Du Chi Chiến Tranh Lãnh Chúa

Võng Du Chi Chiến Tranh Lãnh Chúa

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Dừng ra

Lượt xem:

2101
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Võng Du Chi Chiến Tranh Lãnh Chúa hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Võng Du Chi Chiến Tranh Lãnh Chúa của tác giả Nữ Thần Bị Thai thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"SHIT! !"

Kinh thành mỗ loại kém khu dân cư tầng chót, Ngô Hàn căng thẳng thân thể, ngó chừng thị trước Computer màn ảnh, ánh mắt theo kia không ngừng dưới đường đi ngã cổ phiếu mà lặng lẽ âm trầm, cuối cùng, một câu kìm nén không được nói tục từ trong miệng hắn tóe ra.

"Vừa thất bại, hơn nữa lần này thật là vốn ban đầu không thuộc về rồi."

Mắt nhìn chính mình ký thác hi vọng cổ phiếu ở hôm nay hoàn toàn băng cái khay, biến thành không ai muốn đồ bỏ đi, Ngô Hàn buồn giận ngoài, rồi lại chỉ có thể cười khổ buông ra nắm chặc hai tay, thở dài té ở một bên trên giường, ánh mắt hơi có vẻ dại ra nhìn lên trời trần nhà.

"Vé số, cổ phiếu, cá độ bóng đá, đồ cổ, đầu tư, mở cửa hàng, sáng tác bài hát, biên kịch... Thân làm một người biết được tương lai đại thế người trọng sinh, ta thế nhưng không có hạng nhất làm thành công."

Nhìn hơi có vẻ tóc vàng trần nhà, Ngô Hàn trong đầu hiện ra mấy năm qua hắn đã làm trôi qua hết thảy, trong lòng hiện đắng, khóe mắt chẳng biết tại sao hiện lên rồi vài lệ quang, nghĩ đến vốn là hôn mê độ nhật chính mình, ngoài ý muốn Trọng sinh tới mười năm trước, lòng tràn đầy vui mừng cho là mình sắp sửa cùng đông đảo trong tiểu thuyết chủ giác như vậy, bằng vào Trọng sinh biết được tương lai ưu thế, nổi kia tài, thành làm một người tả ủng hữu bão sự thành công ấy.

Lại chưa từng nghĩ đến thực tế rất nhanh liền dùng vô tình chuyện thật nát bấy của mình ảo tưởng, gọi mình hiểu được thực tế vĩnh viễn không thể nào là tiểu thuyết, người bình thường cũng sẽ không bởi vì Trọng sinh mà ngư dược Long Môn Nhất Phi Trùng Thiên.

Mấy năm qua, vô số thất bại, gọi Ngô Hàn rõ ràng nhận thức đến nơi này điểm, làm vì một người bình thường, cho dù sống lại, trừ chấn động một thời đại sự vật cùng cùng mình gắn bó chặt chẽ chuyện tình, căn bản sẽ không nhớ được một năm kia kia đồng thời, vé số cụ thể mã số.

Hơn nữa, đừng bảo là vé số, đơn nói những thứ kia trí nhớ khắc sâu Lãng Lãng đọc thuộc lòng ca khúc được yêu thích, một hai tháng không hát, đoán chừng cũng sẽ quên lãng.

Trên đây là truyện Võng Du Chi Chiến Tranh Lãnh Chúa được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện