Thông tin truyện

Vô Thượng Thể Tu

Vô Thượng Thể Tu

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

4051
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Vô Thượng Thể Tu hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Vô Thượng Thể Tu của tác giả Du Nhàn Nhi Phong thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đối với Tu Luyện Giả tới nói, quan trọng nhất không phải thiên phú tài năng, không phải pháp bảo pháp quyết, mà là tuổi thọ! Con đường tu hành vì trường sinh! Thần thông không địch lại số trời, mặc ngươi thần thông cái thế, cũng khó địch nổi tuổi thọ Thiên Cơ. Dịch Phàm, được thời gian nguyền rủa cùng chúc phúc, trời sinh
tuổi thọ thiếu. Đây là một vị thiếu niên xoay chuyển vận mệnh con đường! Người tu hành, chính là đấu với trời, đấu với đất, đấu với người ta! Vô thượng tu hành đường, hồn phách tu đạo thể, huyết nhục luyện chân thân... Quyền Phá Hư không, chân đạp ngôi sao, đây là thể tu giả con đường!

Trên đây là truyện Vô Thượng Thể Tu được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện