Thông tin truyện

Vô Ngân

Vô Ngân

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2776
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Vô Ngân hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Vô Ngân của tác giả Túy Hổ thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Năm 2019 mở đầu đánh dấu một thời đại mới đến, thế lực mới đang dần dần dung nhập vào xã hội loài người với dã tâm lại lên muốn viết nên lịch sử mới cũng như trật tự mới mà tiến hành một vòng thanh tẩy trái đất, dòng lũ Tang Thi cuốn qua tất cả các thành thị, các loại robot bắt đầu diệt đi những kẻ chống đối cuối cùng. Người nhân bản dần dần thay thế người thật.

Diệt thế sắp đi vào lúc cưới kì, các nước chỉ còn một chút nơi còn vùng vãy chống cự, hi vọng đã xa vời, thiếu niên thời đại kiên cường chiến sĩ Vương Vô Ngân trong sinh tử lấy được tiền sử báu vật sống trở lại thời niên thiếu, để lộ ra nhiều bí mật. Bước ngoạt lịch sử cũng từ đây bắt đầu, một cái khác thời đại lại mở ra.

Trên đây là truyện Vô Ngân được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện