Thông tin truyện

Vô Hạn Tiến Hóa

Vô Hạn Tiến Hóa

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

6976
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Vô Hạn Tiến Hóa hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Vô Hạn Tiến Hóa của tác giả Giảo Cẩu thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nơi này là Địa ngục, mặc ngươi có ngập trời quyền lực, bạc triệu gia tài, ở đây vẫn là một vệt mây khói, tử vong trước, người người bình đẳng.

Nơi này là Thiên Đường, bất kỳ trên địa cầu ngươi muốn mà không có được, nơi này đều có thể giúp ngươi thực hiện, chỉ cần ngươi có thể xuyên qua tử vong phòng tuyến, thông qua cái kia từng cuộc một tỉ lệ tử vong cao tới chín mươi chín phần trăm "Game" .

Dũng khí, trí tuệ, thủ đoạn, cố chấp,

Chỉ có ở ngọn lửa chiến tranh cùng máu tươi gột rửa bên trong, mọi người mới có thể hiểu cái gì là chân chánh —— kiên cường.

(truyền thống vô hạn lưu tác phẩm, không nhổ nước bọt bán manh nhị thứ nguyên, sinh tồn chiến đấu và trí tuệ tranh tài vì là nên thư chủ đề, cao tỉ lệ tử vong nhiệm vụ hình thức, bài này bên trong người thí luyện mạnh nhất có thể làm được duy nhất một sự kiện chính là —— sống tiếp. )

Trên đây là truyện Vô Hạn Tiến Hóa được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện