Thông tin truyện

Vô Địch Đại Lão Muốn Xuất Thế

Vô Địch Đại Lão Muốn Xuất Thế

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

6901
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Vô Địch Đại Lão Muốn Xuất Thế hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Vô Địch Đại Lão Muốn Xuất Thế của tác giả Thần Kiến thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Lộ Nhất Bình là cái Thượng Cổ tu sĩ, thấy tận mắt chư thần đại chiến bên trong, vô số cường đại thần linh vẫn lạc tình cảnh.

Từ đó về sau, hắn liền trốn ở rừng sâu núi thẳm, ngày đêm tu luyện, thề không có cường đại đến đối kháng thiên địa đại kiếp thực lực lúc, liền không ra tới.

Một thời đại lại một thời đại đi qua.

Hắn bên người một đầu tiểu xà, trở thành Long tộc chi tổ.

Hắn thu dưỡng qua một cái tiểu nữ hài, thành vô địch Nữ Đế.

Hắn chỉ điểm qua một cái kiếm khách, thành tên tiếng vang vạn cổ Kiếm Thần.

Hắn tùy ý trồng xuống một gốc lão thụ, thành sử thượng mạnh nhất thần quốc thủ hộ chi thần.

Thương hải tang điền, tuế nguyệt biến thiên, một cái lại một cường giả quật khởi, một đời lại một đời cường giả già đi cùng vẫn lạc.

Lộ Nhất Bình một mực ở trong núi sâu tu luyện hắn Trường Sinh Quyết, ngẫu nhiên, đánh đánh đàn, luyện một chút họa, luyện một chút kiếm pháp, lật xem một chút năm đó vẫn lạc vô số thần linh lưu xuống các loại thần kỹ cùng đại đạo cảm ngộ.

Rốt cuộc, hắn đem Trường Sinh Quyết tu luyện đến cuối cùng một tầng, cảm thấy mình thực lực có thể đối kháng thiên địa đại kiếp, lúc này mới lo lắng bất an ra tới, nhìn một chút thế giới bên ngoài.

Trên đây là truyện Vô Địch Đại Lão Muốn Xuất Thế được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện