Thông tin truyện

Võ Ấn Chi Tôn

Võ Ấn Chi Tôn

Thể loại:

Võ Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

20314
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Võ Ấn Chi Tôn hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Võ Ấn Chi Tôn của tác giả Loạn Huyết Đích Mặc thuộc thể loại truyện Võ Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

(Truyện đã hoàn thành, hơn 800 chương... Đủ thuốc cho các đạo hữu. Hãy nhập hố đi nào !!!)

Thái Vân đại lục, võ đạo hưng thịnh, thế gia môn phái, chính ma tranh chấp. Một trận biến mất đã lâu tranh đấu lần nữa cuốn tới, bao phủ toàn bộ đại lục.

Tại tràng này hỗn loạn bên trong, sinh ra ở một cái thôn trang nhỏ Cố Phàm, muốn thế nào mới có thể sống sót. Tại đối mặt với tầng tầng nguy cơ, hắn muốn thế nào đi lên cái này võ đạo đỉnh phong, nhìn một chút tranh đấu sau lưng rốt cuộc là người nào tại quấy phá.

Nhưng khi hắn mở ra bí ẩn về sau , chờ đợi lấy hắn còn có càng lớn nguy cơ, võ ấn hiện thế, phân tranh lại nổi lên, người nào có thể vấn đỉnh thành tôn!

***
Mong các đạo hữu ủng hộ truyện và Converter bằng cách:
- Vote truyện 5*, bấm Like, theo dõi, bình luận, tặng phiếu đề cử.
- Donate cho Converter qua MoMo: 0984090956
HOẶC Vietcombank: 0081001176822 Nguyen Van Tiep
Cảm ơn các đạo hữu rất nhiều! Moa~~~!

Trên đây là truyện Võ Ấn Chi Tôn được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện