Thông tin truyện

Vĩnh Trấn Thiên Uyên

Vĩnh Trấn Thiên Uyên

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

6676
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Vĩnh Trấn Thiên Uyên hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Vĩnh Trấn Thiên Uyên của tác giả Âm Thiên Thần Ẩn thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ngang qua chòm sao trong lúc đó, dường như vết nứt một loại như thế hắc ám, vĩnh viễn không ngừng nghỉ kiếp diệt sóng triều từ bên trong mà ra, tinh thần phá diệt sản sinh cực điểm phát sáng cũng không cách nào đem chiếu khắp—— cái này không có phần cuối thời không vết nứt, chính là "Thiên Uyên"

khi Hồng Liên ngôi sao từ trời y rơi rụng
khi Vĩnh Diệu liệt dương quy về tịch diệt. . .
Khi Chư Thiên ngân hà lu mờ ảm đạm
khi Vạn Sự vạn vật hóa thành khư tẫn. . .

Đây là bị Thiên Uyên bao phủ thế giới đây là nhất định sẽ đi vào con đường phá diệt vũ trụ nhưng mà Cao Xuyên hàng lâm vì lẽ đó tương lai tất cả liền đều bị sửa

"Cái gọi là cường giả, thì lại ứng nên làm chuyện không có thể, thấy không thể hình đồ vật, chạm không thể thành tới giấc mơ—— tuy nhiên muốn mở không người có thể nghĩ đến tương lai, trước đó phải không chỗ nào không phá, không chỗ nào không sợ "

Trên đây là truyện Vĩnh Trấn Thiên Uyên được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện