Thông tin truyện

[Việt Nam] Vạn Giới Chí Tôn

[Việt Nam] Vạn Giới Chí Tôn

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

901
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Việt Nam] Vạn Giới Chí Tôn hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Việt Nam] Vạn Giới Chí Tôn của tác giả Nguyễn Thanh Phong thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Phạm Trường Thiên, một thanh niên sắp đủ 18, trong khi mọi người mơ mộng về tương lai, thì hắn lại chìm đắm trong tưởng tượng về một thế giới tu tiên nào đó khác,...

Trong một lần đi học về, Trường Thiên và cô bạn gái của mình gặp tai nạn, cũng may hắn nhanh tay đẩy Kiếm Anh ra và,...

Tỉnh dậy trong một thế giới xa lạ, mình đầy thương tích, được một quả bóng nước cùng vài sợi dây leo chỉnh tu lại thân thể.

Nắm trong tay Hư Vô là một sinh vật? một công pháp? một tiểu thế giới? một thứ sức mạnh? Hay là tất cả

Từ đây Trường Thiên bắt đầu trên con đường chinh phục thế giới mới, cùng tìm lại kí ức (bí mật, hehe)

Cấp bậc được chia thành: Nguyên Khí kỳ (Đê cấp, Trung cấp, Cao cấp, Siêu cấp), Ngưng cảnh (Ngưng Cốt, Ngưng Huyết, Ngưng Thần, Ngưng Thể), Chân cảnh (Chân Quân, Chân Tôn, Chân Vương, Chân Đế), mỗi cảnh giới chia nhỏ thành sơ trung hậu kỳ.

Trên đây là truyện [Việt Nam] Vạn Giới Chí Tôn được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện