Thông tin truyện

[Việt Nam] Thiên Đạo Hệ Thống

[Việt Nam] Thiên Đạo Hệ Thống

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7651
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Việt Nam] Thiên Đạo Hệ Thống hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Việt Nam] Thiên Đạo Hệ Thống của tác giả Độc Cô Vô Danh thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Truyện huyền huyễn mới kể về Diệp Thần hắn được mã đẹp trai, ngoài ra cái gì cũng vô dụng, sức khỏe yếu ớt, sống nay chết mai, không làm được gì, chỉ trừ chuyện chăn gối là có dụng cực kì.

Mười chín tuổi, cha mẹ bắt gả cho hắn một cô dâu đẹp như tiên nữ, hắn ra sức “bắt nạt” nàng, vì yêu nàng.

Hai mươi mốt tuổi, cha mẹ hắn bị người ta đánh chết, người vợ trẻ cũng không rời đi, hắn cảm động vô cùng.

Trong người hắn tự dưng xuất hiện một hệ thống Thiên đạo cổ xưa, phút chốc biến đời hắn từ con cóc ghẻ thành rồng thành phượng.
---------------
Tóm tắt truyện thiên đạo hệ thống mới:

Diệp Thần sinh ra trong một gia đình mà hầu như những đứa trẻ như hắn đều không sống quá hai mươi tuổi. Cha mẹ hắn mới dốc sức tìm cách để hắn thọ mạng thêm vài năm, tìm người nối dõi cho nhà họ Diệp. Cha mẹ hắn đã dự liệu một cách để làm thế, đổi lại có lẽ hắn sẽ sớm phải rời xa hắn mà thôi.

Trước khi điều đó xảy ra, cha mẹ hắn đã cứu được một cô gái trẻ bị kẻ gian bắt cóc đem bán. Sau đó đem cô về, ép gả cho Diệp Thần để hắn mai này bầu bạn khỏi cô đơn trên cõi đời. Vợ hắn, Mộ Dung Tiên là một thiếu nữ xinh đẹp tuyệt trần, như tiên như hoa.Diệp Thần không hay biết gì, vui vẻ hưởng thụ niềm vui có người vợ đẹp. Nàng ban đầu cũng ghét bỏ hắn, hận hắn, nhưng cũng dần dần cảm thấy không thể rời xa hắn. Hai năm sau, cha mẹ Diệp Thần qua đời vì bị người ta đánh chết, nhưng ai cũng nói là do họ bị bệnh. Diệp Thần vô dụng, yếu ớt, không làm được gì, cứ đem gia sản nhà họ Diệp ra tiêu tán dần.

Một lần nọ, đột nhiên trong đầu hắn xuất hiện tiếng nói. Một hệ thống Thiên đạo trong truyền thuyết xuất hiện bên trong hắn, với mục đích rèn luyện cho hắn trở thành một vị thần cao quý của Tiên giới.

Cùng hệ thống của mình, Diệp Thần tung hoành khắp chốn đô thị, thỉnh thoảng xuyên việt làm trò vui, ngao du bốn bể cùng người vợ đẹp của mình.

Tiêu chí sống của Diệp Thần rất đơn giản: “Một khi bạn đã thích thì tôi chiều.”

Trên đây là truyện [Việt Nam] Thiên Đạo Hệ Thống được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện