Thông tin truyện

Vị Diện Nhập Xâm Du Hí

Vị Diện Nhập Xâm Du Hí

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

8026
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Vị Diện Nhập Xâm Du Hí hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Vị Diện Nhập Xâm Du Hí của tác giả Bi Thương Chi Nhân Đích Tuyệt Xướng thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nổi danh công ty game —— vị diện công ty game mở ra một khoản không biết game download , mở ra thời gian cũng chỉ có năm tiếng , toàn cầu download nhân số đột phá 19 vạn nguời!

Ngày thứ hai , game mở ra , 19 vạn game player rơi vào không biết thế giới! Kinh hoảng , hoảng sợ sau khi chính là hưng phấn! Đây là một khoản vượt qua thời gian cùng không gian game! Bởi vì ở trong game thu hoạch đến năng lực , item đều có thể ở thế giới hiện thực sử dụng! Càng quan trọng chính là! Ở trong game giao hảo NPC đều có thể tuỳ tùng player tiến vào thế giới hiện thực!

Liền , một đám cao chơi vì có thể ở thế giới hiện thực trang X , ở thế giới giả lập mà không thể không nỗ lực phấn đấu!

Cùng trăm thước cự thú đồng thời cùng múa , cùng vũ trụ đệ nhất kỹ sư đồng thời tàu tuần tra , cùng già cây dừa đồng thời vượt qua khó quên bảy ngày!

"Đối với này , ta chỉ muốn nói. . Ta rất sao chỉ là khốn nạn download a! Còn có này khanh nổ thiên game nhiệm vụ hệ thống!"

Nhìn trước mặt nhiệm vụ hệ thống , Lý Khinh Phong không khỏi nhổ nước bọt nói.

( người mới nhiệm vụ: Đơn xoạt ( Đông Phương Hồng Ma hương ) )

Này rất sao là người mới có thể làm nhiệm vụ à! (suất)

(bổn trạm trịnh trọng nhắc nhở: Bản cố sự chỉ do hư cấu , như có nói hùa , chỉ do trùng hợp , chớ mô phỏng theo. )

Trên đây là truyện Vị Diện Nhập Xâm Du Hí được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện