Thông tin truyện

Vạn Yêu Triêu Phật

Vạn Yêu Triêu Phật

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1726
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Vạn Yêu Triêu Phật hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Vạn Yêu Triêu Phật của tác giả Lục Thiếu Hiệp thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thập Lục là một cái bị gửi gắm với Thanh Phật tự môn hạ cô nhi.

Về phần hắn vì sao phải gọi làm Thập Lục, chỉ là vì hắn còn có hai cái sư huynh, một người tên là A Lục, một người tên là A Cửu, hắn thật giống so hai cái sư huynh gộp lại còn lợi hại hơn một điểm, vì lẽ đó gọi Thập Lục.

Đây là một yêu ma náo loạn, quần hùng cắt cứ niên đại, Thanh Phật tự cần đưa đi tự bảo "Thiên Long Chân Kinh" hai bộ tàn hiệt đến Hàn Sơn tự đi. Hai vị sư huynh hộ tống "Thiên Tự Chân Kinh" đi đầu một bước, Thập Lục hộ tống "Long Tự Chân Kinh", một đường hướng nam mà đi, làm sao yêu ma hoành hành, thế đạo mất đi, càng dắt ra một đoạn thiên cổ ly sầu.

Người vì yêu biến yêu, chữ sắc một thanh đao.

Ta nguyện độc tiêu dao, ngồi chắc tại thần miếu.

Vị này thanh tâm quả dục tiểu hòa thượng chỉ muốn dẫn tới chúng yêu trở về chính đạo, lại bị nhiều vị nữ yêu tinh ám hứa phương tâm.

Một vạn con nữ yêu cùng Phật môn đại sư trong lúc đó yêu hận gút mắc, xin mời quân vì ta lắng tai nghe.

Trên đây là truyện Vạn Yêu Triêu Phật được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện