Thông tin truyện

Văn Nhân Nghịch Tập

Văn Nhân Nghịch Tập

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2101
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Văn Nhân Nghịch Tập hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Văn Nhân Nghịch Tập của tác giả Tiểu Tầm thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Phục hi đại đế sáng tạo chữ giáp cốt, bộ phận chữ viết có thể cùng ngôi sao chiếu theo ánh, hàm chứa lực lượng thần kỳ, được đặt tên là phục hi văn tự.

"Cung" có thể gia tăng võ giả khống chế cung tên vũ khí uy lực, mạnh đi nữa Vũ Thánh tại văn nhân trước mặt cũng chỉ có thể ăn nói khép nép.

"Đúc" có thể đề cao thợ mộc chế tạo thần binh lợi khí đích tỷ lệ thành công, lại trâu thần tượng cũng phải cúi đầu cúi người yêu cầu hỗ trợ.

"Xuân" càng là có thể nhường cho vạn vật sinh trưởng, vô số Linh sư đánh vỡ đầu dâng lên số tiền lớn, chỉ cầu văn người hỗ trợ chiếu cố linh thảo.

Hỏi như vậy đề tới, những thứ này văn tự làm sao tới ?

"Cộng hưởng chi văn" là tạo ra văn tự đích điều kiện tất yếu!

Một loại văn nhân khó mà sáng tác ra một bài, nhưng là Nhạc Hằng trong đầu chứa mấy ngàn năm kinh điển thi từ ca phú, "Cộng hưởng chi văn" với hắn mà nói thật chỉ là diệu thủ ngẫu nhiên được mà thôi!

Thế nào, ngẫu nhiên được số lần nhiều hơn một chút không được sao ?

Trên đây là truyện Văn Nhân Nghịch Tập được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện