Thông tin truyện

Vạn Giới Đào Bảo Thương

Vạn Giới Đào Bảo Thương

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

1201
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Vạn Giới Đào Bảo Thương hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Vạn Giới Đào Bảo Thương của tác giả Diệp Hận Thuỷ thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tô Ninh mở ra cái có thể lấy liên thông tiểu thuyết điện ảnh vị diện đào bảo vật điếm! Có thể tại vị diện khác đầu cơ hàng hóa, cũng có thể đem hiện thế đồ vật bán cho dị vị diện nhân vật!

Kết quả là, Tô Ninh ngưu bức!

Lôi Cổ Sơn, Tô Ninh chân thành đem thuốc mỡ đưa cho Vô Nhai Tử, "Cần gì đem mình khổ cực cả đời công lực cho người khác đây, báo thù rửa hận vẫn phải là chính mình đến, cho, chính phẩm Hắc Ngọc Đoạn Tục Cao, cho ngươi phi diêm tẩu bích không phải là mộng!"

Lý Viên, Tô Ninh lời nói ý vị sâu xa, "Lý huynh, tiểu Hồng Cô Nương phong nhã hào hoa, ngươi này bệnh phổi có cảm giác hay không thân thể thật giống được đào rỗng? Đến, thế kỷ hai mươi mốt đặc hiệu thuốc, cho ngươi chữa trị bệnh phổi, lại chấn nam nhân hùng phong!"

Tuyệt Tình Cốc, Tô Ninh một mặt trầm trọng, "Dương đại hiệp, Long cô nương tạm thời rời đi, phải hay không móng tay đều không tiện cắt? Cho, hiện đại tay chân giả, cho ngươi một lần nữa trải nghiệm cân bằng hai bên cảm giác "

Cái gì? Đại ân đại đức làm sao báo đáp? Rất đơn giản

Tô Ninh sang sảng cười to, "Ngươi chỉ cần cho cái ngũ tinh khen ngợi là được rồi thân!"

Trên đây là truyện Vạn Giới Đào Bảo Thương được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện