Thông tin truyện

Vạn Cổ Ma Thần - Sưu tầm

Vạn Cổ Ma Thần - Sưu tầm

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7651
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Vạn Cổ Ma Thần - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Vạn Cổ Ma Thần - Sưu tầm của tác giả ๖ۣۜVũ ๖ۣۜLonely ๖ۣۜStar thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ra mắt cùng thời điểm với các tựa truyện tiên hiệp hot khác, nhưng Vạn Cổ Ma Thần của tác giả ๖ۣۜVũ ๖ۣۜLonely ๖ۣۜStar vẫn chứng tỏ mình là một tác phẩm đình đám không thua không kém. Thân là chúa tể của tinh vực được mệnh danh là Đệ Nhất Tinh Vực - Cửu U
Tinh Vực, nắm trong tay quyền điều khiển trăm vạn ức tinh không huyền huyễn, thế
nhưng chỉ vì thăm dò bí mật Vạn Cổ mà sa vào luân hồi.Hiện tại...Hắc Ám qua đi, Thiên Địa khai mở. Vạn vật hồi phục khí thế sinh sôi phát triển.Vạn năm là quãng thời gian hắn đã nhắm mắt, nay cũng đã đến lúc xuất hiện.Huyết thủ che trời, Tinh quang lấp lánh.Đánh Lên Vạn Cổ, Đồ Tới Tinh Hư.Dẫm Lên Vạn Giới, Duy Ngã Độc Tôn!Huyết tẩy thiên địa, phải chăng chỉ là màn khởi đầu cho sự trở lại của hắn?Ân oán trăm vạn năm trước, hôm nay liền tính.Chúng Tiên Chư Thần, đều quỳ rạp xuống cho hắn chém đầu.Hắn lại... Tiếp tục tìm bí mật ẩn sau tấm màn Hắc Ám Vạn Cổ.Và Diễn ra một thần thoại truyền thuyết lưu truyền Vạn Thế.Nhắm Mắt Vũ Trụ MộngMở Mắt Vụ Trụ HồngChân Nhấc Vũ Trụ XoayChỉ Tay Vũ Trụ Diệt! Truyện hay đang chờ bạn khám phá.

Trên đây là truyện Vạn Cổ Ma Thần - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện