Thông tin truyện

Valoran Truyền Thuyết

Valoran Truyền Thuyết

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

1576
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Valoran Truyền Thuyết hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Valoran Truyền Thuyết của tác giả Mạch Y Tộc thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Valoran đại lục, một cái tràn ngập ma pháp cùng phù văn chi lực kỳ huyễn đại lục. Tây có lấy chính nghĩa vì danh vinh quang quốc gia Demacia, đông có tôn sùng cường giả Noxus, bắc có có được tiên tiến khoa học kỹ thuật thành bang Piltover cùng Zaun, nam có thất lạc sa mạc quốc gia Shurima cùng Yordle người cố hương thành phố Bandle. Vô tận hải vực còn có đám hải tặc công viên giải trí Bilgewater.

Lại lấy núi Targon, Freijord, Shadow Isles, Ionia thần bí nhất. Cái này thần kỳ đại lục mỗi ngày đều diễn ra đặc sắc xuất hiện hoa lệ văn chương...

Trên đây là truyện Valoran Truyền Thuyết được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện