Thông tin truyện

Tuyệt Thế Ma Tôn

Tuyệt Thế Ma Tôn

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

1126
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tuyệt Thế Ma Tôn hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tuyệt Thế Ma Tôn của tác giả Lam Sắc Khoa Đẩu thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Cùng cực chi đạo, Vạn Ma Chí Tôn! Tuyệt Tâm một cái vốn là bình thường thiếu niên, ma tuyệt môn thiếu chủ, nhưng trước sau kỳ ngộ không ngừng, cơ duyên vô cùng, càng là đạt được Ma giới Thái Thượng Thiên Ma lọt mắt xanh; tu luyện Nguyên Minh Đại Pháp; tìm hiểu phật pháp, cảm Ngộ Đạo thuật, tỉnh ngộ ma công; trở thành trong thiên địa độc nhất vô nhị, ma đạo phật tam tu làm một thân, khai sáng hoàn toàn mới con đường tu luyện; xưng là Ma Chi Cực Đạo.

Đại đạo ba ngàn, đều không gia thân, tự nhiên khai thiên tích địa, ngang dọc Càn Khôn; Phật môn con lừa trọc, Đạo môn mũi trâu, mặc kệ là ngụy quân tử, hay là thật tiểu nhân, phàm là đối địch với ta, giết không tha! Ân oán tình cừu để Tuyệt Tâm trưởng thành, sẽ thành tuyệt thế Ma tôn.

Trên đây là truyện Tuyệt Thế Ma Tôn được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện