Thông tin truyện

Tuyệt Phẩm Cuồng Tiên

Tuyệt Phẩm Cuồng Tiên

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

11698
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tuyệt Phẩm Cuồng Tiên hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tuyệt Phẩm Cuồng Tiên của tác giả Bôn Bào Đích Dụ Đầu thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Xinh đẹp diễm lệ mỹ phụ, thanh thuần hoạt bát học sinh muội, bạo lực cảnh hoa, vạn người chú mục mỹ nữ đại minh tinh, băng sơn nữ tổng giám đốc, tuyệt sắc song bào thai, áo trắng nữ thiên sứ, ngoại quốc nữ vương...

Những này, đều là bần đạo hồng trần lịch luyện tâm ma a! Vì cầu được đại đạo, bần đạo nhất định phải xả thân tự ma, đưa các nàng từng cái hàng phục, tới đi, các mỹ nữ, thần phục tại bần đạo khố... Không đúng, là thuật pháp phía dưới đi!


AS: Mô phật, để bần đạo giải thích, nhầm... Bộ này ko phải ta làm mà là thằng lập ra nick này làm. Tên nick này là tên của ta nhưng thằng đó nó lấy lập nên ta dùng nick này để làm cvt luôn. Giờ tên kia rảnh nên làm cái bộ mà nó đọc giở, ta ko chịu trách nhiệm với bộ này đâu nha.

AR: Ta là kẻ lập ra nick này, bộ này ta đọc dở chừng nhưng bên này chưa có nên làm, kệ cái thằng huster trên đi(dù ta vs nó cùng trường nhưng cay trường vô cùng). Sau này ta sẽ làm những bộ khác nhưng ta làm sẽ ko có bên forum còn tên kia làm sẽ có trên forum, đây là cách phân biệt ta vs nó. Ok, đọc truyện đi các đạo hữu /chay

Trên đây là truyện Tuyệt Phẩm Cuồng Tiên được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện