Thông tin truyện

Tuyệt Đối Giao Dịch

Tuyệt Đối Giao Dịch

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2626
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tuyệt Đối Giao Dịch hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tuyệt Đối Giao Dịch của tác giả Ẩn Ngữ Giả thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Trên thế giới không có chuyện gì là một lần giao dịch không thể giải quyết, nếu có, vậy liền tiến hành thuần (cưỡng) khiết (chế) giao dịch.

Nói ra ngươi khả năng không tin, cùng ta giao dịch qua người trải rộng Chư Thiên Vạn Giới.

Giao dịch, là một hạng có lợi cho thể xác tinh thần khỏe mạnh, làm cho không người nào có thể cự tuyệt sự nghiệp vĩ đại!

Tags: boss hậu trường, hắc ám lưu, vô hạn lưu, parody

--------------------------------------------
Trích đoạn:
Dante trong tay phản nghịch đại kiếm nhất chuyển, nhắm ngay Bạch Dạ: "Ngươi là ai?"

"Ta gọi Bạch Dạ." Bạch Dạ vừa cười vừa nói, lấy ra một tấm danh thiếp, búng qua, "Đây là danh thiếp của ta."

Dante bắt lấy danh thiếp xem xét, phía trên lít nha lít nhít một đống lớn danh hiệu

Bạch Dạ

Vượt Thời Không Vũ Trụ Đệ Nhất Giao Dịch các Các chủ, Màn Đêm tập đoàn người sáng lập kiêm chủ tịch, Bạch Ân Bối y dược thứ nhất đại cổ đông, Wayne tập đoàn tốt đẹp hợp tác đồng bạn, thành phố Gotham giao dịch người.

Quân Hỏa thần giáo Thái Thượng trưởng lão kiêm Đại Chu hoàng triều quốc sư, virus Blacklight người lây bệnh bảo hộ hiệp hội hội trưởng, G Béo phía sau nam nhân - SSuenbt công ty game chân thực chưởng khống giả.

Hoa Hạ viện khoa học cố vấn kiêm quân đội đại tá, Ma Kiếm giáo đoàn kỵ sĩ đoàn Phó đoàn trưởng kiêm bộ phận kỹ thuật phó bộ trưởng.

"Ta, Dante, Sparda chi tử, Người Săn Ma. . ."

Nói một nửa, Dante ý thức được bản thân thua, danh hiệu hoàn toàn dài bất quá đối phương a!

Trên đây là truyện Tuyệt Đối Giao Dịch được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện