Thông tin truyện

Tuyệt Đối Bạo Lực

Tuyệt Đối Bạo Lực

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

6301
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tuyệt Đối Bạo Lực hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tuyệt Đối Bạo Lực của tác giả Biên Thành Lãng Tử thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Khoa học kỹ thuật của nhân loại ngày càng phát triển, tài nguyên địa cầu dần dần khô kiệt, vì giải quyết sinh tồn đầy đàn, nhân loại bắt đầu di dân ngoài hành tinh, nhưng tài nguyên của tinh cầu mới vẫn đang khan hiếm, đoàn chiếm hạm tứ tán xuất động như trước không cách nào tìm kiếm thêm tài nguyên, số lượng nhân khẩu khổng lồ đã mang đến tai họa ngầm tài nguyên nghiêm trọng, mà đại đội tìm kiếm cũng ở trong thời gian ngắn không cách nào trở về, vì vậy —— " Đại Lục Thứ Chín " hầu như thành toàn bộ nhân loại sinh hoạt.

Nhân vật chính Lý Đại Long, bị giam giữ tại ngục giam tinh tế tiếng tăm lừng lẫy Hắc Sắc Tri Chu, nơi đây mỗi ngày đối với tội phạm cung cấp 3 giờ đồng hồ online, hắn vốn vừa sinh ra liền có được thiên phú thích khách tốt bởi vì nghèo rớt mùng tơi, không thể không làm đạo cụ kiếm tiền cho người khác, nhưng cái này lại làm cho hắn sai sót ngẫu nhiên liên quan đến lĩnh vực lạnh nhất trong trò chơi, vì vậy một đời quái tài ngang trời xuất thế, người cản giết người, phật cản diệt phật, lão bà đến vậy liền diệt lão bà.

Trên đây là truyện Tuyệt Đối Bạo Lực được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện